A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020 – 2021

Nhằm nâng cao việc thực hiện quy chế dân chủ trong trường học cũng như nắm bắt được tâm tư của viên chức, người lao động. Chiều ngày 10/10/2020, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2020 – 2021.

Tham dự hội nghị có PGS.TS Nguyễn Bá Đức -  Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Ảnh: PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Hội nghị thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học; qui chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo tổng kết công tác Công Đoàn năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu và chỉ đạo tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2019 -2020 đồng thời nhấn mạnh năm 2020 - 2021 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cần tập trung đổi mới nâng cao hiệu quả quản lý, quản trị nhà trường; đổi mới cách kiểm tra đánh giá; thực hiện linh hoạt sáng tạo chương trình….

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến có liên quan trong báo cáo để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm học 2020-2021

Ảnh: Biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019